CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

HYUNDAI An Phú

Hyundai An Phú là Đại lý uỷ quyền của TC Motor Hyundai Việt Nam, chuyên phân phối các sản phẩm xe ôtô, phụ tùng chính hãng và dịch vụ sau bán hàng. Hyundai An Phú đã gây dựng được hệ thống cơ sở vật chất quy mô lớn và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp dịch vụ bán hàng hoàn hảo nhất và phụ tùng chính hãng đến với khách hàng sử dụng xe Hyundai. Với mặt bằng trưng bày xe rộng rãi, đáp ứng được nhu cầu lựa chọn và mua sắm hiệu quả nhất cho quý khách.

tiêu chí hoạt động

Khi tìm đến showroom Hyundai An Phú, chắc chắn bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào, hay phải lo ngại về giao thông. Vì sao ư? Đại lộ Nguyễn Văn Linh có đến 10 làn xe, 10 cây cầu, 2 bên lề đường rộng rãi… Quan trọng hơn, đại lộ Nguyễn Văn Linh được xem là tuyến đường huyết mạch có ý nghĩa đối với sự phát triển kinh tế cho khu vực phía Nam thành phố, kết nối với nhiều công trình trọng điểm.

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Chúng tôi tin rằng Hyundai An Phú sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Hệ thống thiết bị số hỗ trợ chi tiết sản phẩm được đặt tại Showroom, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của quý khách hàng

Hyundai An Phú liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VIB, Shinhan Bank, VP Bank, Techcombank, ….

Đại diện kinh doanh
Đóng Menu
083 510 1996
083 510 1996
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD